Banner cuốn cao cấp loại lớn

Banner là một trong những phương tiện chuyển tải thông điệp truyền tông, với ưu điểm bền, đẹp, có nhiều hình dáng và kích thước để lựa chọn, gọn nhẹ và có thể di chuyển dễ dàng, tái sử dụng nhiều lần nên đang được sử dụng rộng rãi.

Banner cuốn cao cấp loại lớn
Banner cuốn cao cấp loại lớn

Sản phẩm banner cuốn cao cấp loại lớn được sử dụng cho hội chợ – Triển lãm – Trưng bày sản phẩm – Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ – Siêu thị – Cửa hàng – Trung tâm vui chơi giải trí – Các trận đấu thể thao – Các buổi biểu diễn nghệ thuật – Lễ khái trương, khánh thành.

Hướng dẫn sử dụng banner cuốn cao cấp: Kéo dãn poster để trưng bày, khi không sử dụng hoặc cần di chuyển thì có thể co rút poster vào vỏ hộp rất tiện dụng và tiết kiệm diện tích trưng bày. Do vậy Banner luôn là sản phẩm được các nhà quảng cáo chuyên nghiệp.

Với hơn 15 năm hoạt động, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại, Thế Giới Decal đang cung cấp dịch vụ in Banner đẹp, cùng các thiết bị standee phục vụ nhu cầu quảng cáo cho quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi đẻ được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

banner-cuon-cao-cap-loai-lon-1