Rollup Banner – Banner cuốn

Rollup banner còn gọi là banner cuốn (nhôm, nhựa), sản phẩm sử dụng cho hội chợ – Triển lãm – Trưng bày sản phẩm – Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ – Siêu thị – Cửa hàng – Trung tâm vui chơi giải trí – Các trận đấu thể thao – Các buổi biểu diễn nghệ thuật – Lễ khai trương, khánh thành.

Rollup Banner - Banner cuốn
Rollup Banner – Banner cuốn

Khi sử dụng banner cuốn nhựa, nhôm  bạn cần kéo dãn poster để trưng bày, khi không sử dụng hoặc cần di chuyển thì có thể co rút poster vào vỏ hộp rất tiện dụng và tiết kiệm diện tích trưng bày. Với tính linh hoạt này nên  Banner luôn là sản phẩm được các nhà quảng cáo chuyên nghiệp lựa chọn khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại các công sở hay các địa điểm công cộng như hội chợ triển lãm, các trung tâm thương mại, các cửa hàng.

Rollup Banner - Banner cuốn nhôm nhựa
Rollup Banner – Banner cuốn nhôm nhựa

Banner cuốn được làm bằng chất liệu nhựa ABS hoặc bằng nhôm cao cấp, mẫu  mã đẹp giống  như banner cuốn nhôm nên rất được ưa chuộng.

Kích thước:
Loại lớn: 0.8 x 2m
Loại nhỏ: 0.6 x 1.6m

Rollup Banner - Banner cuốn nhôm nhựa tốt
Rollup Banner – Banner cuốn nhôm nhựa tốt

Lưu ý: Khi in banner, quý khách nên design kích thước nhỏ một chút. Thường là 0.78 x 2m (loại banner cuốn lớn) và 0.58 x 1.6m (loại banner cuốn nhôm nhỏ).

rollup-banner