In decal nhựa

Hiện Thế Giới Decal đang cung cấp dịch vụ in decal nhựa chất lượng, giá rẻ nhằm phục vụ quý khách hàng. Với ưu điểm bền, dẻo dai, không thấm nước nên decal nhựa đang là một chất liệu tem nhãn được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

in-decal-nhua-1

Những loại decal nhựa thường được sử dụng nhiều nhất là: Decal đông lạnh, Decal trong, decal sữa, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc, decal phản quang,…  Ưu điểm của decal nhựa là có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau như nắng, mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao.

in-decal-nhua-2

Decal nhựa thường được sử dụng in tem nhãn trong nhiều lĩnh vực như: Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội – ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói – đóng hộp,…  Decal nhựa được dán trên nhiều chất liệu khác nhau: Nhựa, gỗ, PV, PCV, Mica, Thủy tinh, nilông,… Và in được với nhiều màu sắc bắt mắt theo yêu cầu riêng của khách hàng nên được sử dụng rất thông dụng như decal giấy.

Thế Giới Decal nhận in decal nhựa đa dạng mẫu mã, kích thước tùy theo yêu cầu của quý khách với hóa đơn không giới hạn về số lượng. Đội ngũ nhân viên lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hứa hẹn sẽ là đối tác tin cậy dành cho bạn. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

in-decal-nhua-3