In decal PP quảng cáo

Tương tư như hình thức in PP, in decal PP là một hình thức in phun khổ lớn sử dụng máy in hifi độ phân giải cao. Sự khác nhau chỉ là ở chất liệu và công dụng của Decal PP – có thể tự dính sau khi bóc lớp nilon mỏng phủ bảo vệ lớp keo trên 1 mặt PP.

in-decal-PP-quang-cao-1

Nhằm tăng tính mỹ thuật và độ bền của sản phẩm trong điều kiện sử dụng có nhiều hơi nước hoặc độ ẩm cao, sau khi In Decal PP cũng có thể được cán thêm một lớp màng nilong bóng hoặc mờ.

In Decal PP cũng được sử dụng mực in ấn trong nhà và ngoài trời nhằm tối ưu hơn về giá thành cũng như điều kiện sử dụng để khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và tính chất sử dụng của sản phẩm.

Kích thước ứng dụng của In deal PP cũng tương tự như in PP. Kích thước lớn nhấn của cuộn vật liệu decal PP hiện nay cũng là 1,5m, do vậy với các kích thước lớn hơn của sản phẩm quảng cáo cần phải sử dụng phương pháp ghép nối decal PP.

in-decal-pp-quang-cao-2

Do đặc điểm tự dính của Decal PP nên nó có thể dán bồi lên 1 vật liệu khác theo ý định sử dụng. Hiện nay thường sử dụng tấm Formex để làm tấm lót cho Decal PP dán lên phục vụ làm tác tấm quảng cáo treo lửng hay đính lên bề mặt cứng tùy thuộc vào chủ ý của Khách hàng.

Về chất lượng in Decal PP cũng tương tự như giấy ảnh PP đều đạt độ nét hình ảnh in cao, màu sắc rực rỡ cho phép ứng dụng ở khoảng cách đến mắt người xem gần hơn – từ 1 – 3m mà không bị thô lộ bề mặt chất liệu cũng như hình ảnh in kém nét so với in bạt hiflex.

Thế Giới Decal đáp ứng các nhu cầu về In Decal PP độ nét cao sử dụng làm Poster, Banner, Standee trong các chương trình Quảng cáo và Truyền thông… với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh và thời gian đáp ứng nhanh chóng nhất. Với hơn 15 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho sự hài lòng tuyệt đầu.

in-decal-pp-quang-cao-3