Thi công treo backdrop

Backdrop là một thiết bị dùng trong lĩnh vực quảng cáo, với ưu điểm bền, đẹp, tiện dụng, có thể tháo lắp dễ dàng và tái sử dụng nhiều lần nên backdrop rất phù hợp cho các công ty thường xuyên tổ chức các sự kiện, các hội nghị, hội thảo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội chợ triển lãm..v..v…thể hiện qui mô, tầm cỡ cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình.

thi-cong-treo-backdrop-2

Nhằm tạo cho quý khách sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian cũng như công sức lắp ráp và trưng bày backdrop trong các chương trình hoặc sự kiện, Thế Giới Decal xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thi công treo backdrop giá rẻ và an toàn.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệm, hơn 15 hoạt động trong nghề nên các bạn có thể yên tâm đến chất lượng dịch vụ. Thế Giới Decal đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

thi-cong-treo-backdrop-3

Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ đến Thế Giới Decal để được phục vụ và biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn banner, áp phích, băng rôn phục vụ nhu cầu quảng cáo của của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh và mẫu mã tinh tế, đẹp mắt. Thế Giới Decal hân hạnh được phục vụ quý khách.

thi-cong-treo-bachdrop-1