Thi công treo biển quảng cáo

Biển quảng cáo cỡ lớn (backdrop, billboard, banner, poster …) là một trong những phương tiện quảng cáo hiện đại được rất nhiều đơn vị làm quảng cáo sử dụng.
thi-cong-treo-bien-quang-cao-1
Đặc tính của biển quảng cáo là có kích cỡ rất lớn, không đơn thuần như biển quảng cáo – bảng quảng cáo thông dụng khác kích thước 50m2 (quảng cáo trong nội thành) đến hàng trăm mét vuông (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời) đặc biệt từ 80m2-> 250m2. Chúng được đặt ở những vị trí hết sức trọng điểm, thu hút một số lượng lớn các khách hàng tiềm năng.
thi-cong-treo-bien-quang-cao-2
Với nhu cầu ngày càng cao của thương hiệu, các nhà cung cấp dịch vụ như chúng tôi, đã có những bước thành công về công nghệ sản xuất những loại biển quảng cáo – bảng quảng cáo có tính năng vượt trội.
Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ in quảng cáo ấn tượng, sáng tạo sẽ giúp đứa bạn đến một tầm cao mới.Bên cạnh đó, nhằm tạo sự thuận tiện cho công việc của quý khách hàng, dịch vụ thi công treo biển quảng cáo giúp tiết kiệm thời gian, tiền của và nhân lực của công ty bạn. Nếu quý khách
có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến Thế Giới Decal để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.
thi-cong-treo-bien-quang-cao-3