Kệ X Banner 4

Kệ X Banner 4 là công cụ trưng bày các sản phẩm quảng cáo lý tưởng với những đặc điểm được xem là lợi thế như nhỏ, gọn, trọng lượng nhẹ, dễ mang theo, tháo lắp khi sử dụng đơn giản; có thể thay đổi các hình ảnh, nội dung, kích thước tùy vào từng thời gian, địa điểm, sự kiện.

ke-banner 4
Kệ Banner 4

X Banner A4 – thường được dân quảng cáo, event gọi là standee tăng đơ hay kệ X điều chỉnh. Sở dĩ như vậy là do cấu tạo loại X banner này có thể cho kéo dài hay thu ngắn kích thước của nó để nhà quảng cáo có thể treo vừa vặn tấm bạt in của mình. Kích thước điều chỉnh nằm trong khoảng 0.6m x 1.6m đến 0.8m x 1.8m.

1381926846

Kệ X Banner 4 thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các sự kiện trang trọng như họp hội nghị khách hàng, khai trương địa điểm mới, khánh thành các công trình,… hoàn toàn phù hợp với các địa điểm ngoài trời, nơi nhiều người qua lại hoặc thường có gió vì được thiết kế theo cấu trúc hình chữ X  thông minh.

ke-banner 2

Loại kệ X Banner 4 được dùng rất phổ biến vì ngoài độ linh hoạt trong việc điều chỉnh kích thước, nó còn rất cứng cáp, đẹp và có độ bền khá. Sản phẩm thường được sử dụng nhiều tại các hội chợ, đêm ca nhạc, các hoạt động tập thể như thi đấu thể thao, khai trương, khánh thành.

Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm trên thì kệ X sẽ khó phát huy hết tác dụng của mình nếu không gian tổ chức sự kiện quá hẹp, các thanh chống của kệ X khá là tốn diện tích, do đó bạn hãy lựa chọn phương án tốt nhất, ví dụ như chuyển từ dùng kệ X thành sử dụng kệ X mini.

Thông tin sản phẩm:

  1. Kích thước: 0.8m x 1.8m. Có thể điều chỉnh xuống còn 0.6m x 1.6m.
  2. Chất liệu: Nhôm và nhựa ABS.

Hiện nay Thế Giới Tìm Kiếm đang là nhà phân phối sản phẩm kệ X Banner 4 chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Nếu là khách hàng thường xuyên, bạn sẽ nhận được thẻ VIP và nhận được nhiều chương trình ưu đãi lớn của công ty chúng tôi.

ke-x-banner4