Khung treo Poster

Với ưu điểm Đẹp – Bền – Tiện lợi – Vững chắc, khung treo Poster được sử dụng rộng rãi tại các buổi triển lãm, hội thảo, hội nghị, các showroom và đặc biệt được sử dụng nhiều cho các đám cưới, tiệc để treo ảnh, mẫu quảng cáo, thực đơn hoặc danh sách đại biểu.

khung-treo-poster-1

Khung treo quảng cáo (Standee, standy, X banner, kệ X, Giá X) A4 là mẫu khung quảng cáo được bán chạy nhất hiện nay nhờ chất lượng tốt và khả năng thay đổi kích thước linh hoạt.

Với khung treo quảng cáo (Standee, Standy, X banner, kệ X, Giá X) A4, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước từ 0.6 x 1.6m thành 0.8 x 1.8m. Đây là một trong những nét nổi bật về tính năng mà các nhà làm quảng cáo quan tâm nhất.

khung-treo-poster-2

Không chỉ có vậy, khung treo quảng cáo còn được làm bằng nhôm nguyên chất và nhựa ABS chất lượng cao với ưu điểm: nhẹ, bền, đẹp và vững (chịu gió, chịu va chạm).

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  1. Khung nhôm định hình.
  2. Kích thước tiêu chuẩn: 60cm x 120cm.
  3. Kích thước mặt quảng cáo: 60cm x 90cm.
  4. Tháo lắp vật liệu quảng cáo bằng khóa bản lề tự động.
  5. Sử dụng các chất liệu: Hiflex, decal, PP, backlit film, giấy ảnh.
  6. Độ bền: 1-5 năm

Thế Giới Decal là nhà cung cấp khung tranh, kệ standee chất lượng, giá rẻ và uy tín hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, đơn vị quảng cáo. Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến Thế Giới Decal để được thông tin chi tiết.

khung-treo-poster- 3