Standee chữ X A5

Standee (hay còn gọi là giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …) là một trong những vật tư ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế. Nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay. Ưu điểm vượt trội của Standee là tính cơ động, gọn gàng mà vẫn truyền tải hết thông điệp của nhà quảng cáo.

khung-standee-chu-X-A5
Khung Standee chữ X A5

Cùng với banner chữ X A4, A3, banner cuốn nhựa, banner cuốn nhôm, banner chữ X mini,… thì banner chữ X A5 cũng là một thiết bị treo quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhờ giá thành vừa phải và độ cứng, vững chãi của nó.

Standy-chu-X-A5 2

Với cấu trúc khung sườn bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, bền, mặt đế lớn, banner chữ X khổ A5 được sử dụng treo banner quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ bị đổ.

khung-standee-chu-X-A5
Khung Standee chữ X A5

Khung treo này được sử dụng rộng rãi cho các trận thi đấu thể thao, các hoạt động nghệ thuật, hoạt động quảng cáo tiếp thị hay kinh doanh nơi có gió (nhẹ), nhiều người va chạm rất tốt.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  1. Kích thước: 0.6m x 1.6m (loại nhỏ) và 0.8m x 1.8m (loại lớn).
  2. Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện + Nhựa ABS.

Khung treo chữ X A5 hiện đang được bày bán tại Thế Giới Tìm Kiếm với giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Khi mua sản phẩm với số lượng lớn chúng tôi sẽ giảm giá theo hóa đơn thanh toán.

standee-chu-x-a5