X Banner A3

Standy – Standee – X Banner A3 là một trong những thiết bị hỗ trợ quảng cáo được các công ty, doanh nghiệp, tổ chức sự kiện và các hãng trưng bày, giới thiệu sản phẩm ưu tiên lựa chọn. Standy A3 được dùng treo banner quảng cáo, giới thiệu sản phẩm tại các showroom, nhà thuốc, các siêu thị, chợ, trường học.

Banner-chu-X-A3
Banner chữ X A3

Standee chữ X A3 có kích thước 0.6 x 1.6m – một vòng nhôm ở giữa khung là standee A3. Loại standee này giá rẻ, sử dụng đơn giản. Với kích thước của kệ chữ X chuẩn, giá thành rẻ nên đây là loại kệ chữ X A3 rất phổ biến và được dùng nhiều nhất. Kệ chữ x giá rẻ là do gần như kệ chữ x có nguồn gốc từ Trung Quốc, nên tạo nên mặt bằng kệ chữ x giá thành thấp .

Banner-chu-X-A3
Banner chữ X A3

Kệ chữ X A3 có ưu điểm là mức chi phí thấp. Tuy nhiên kệ chữ x A3 không chịu được thời tiết  thay đổi mạnh như chịu gió kém do khung kết cấu yếu, độ bền dưới thời tiết nắng nóng kéo dài không cao, độ bền trung bình. Ngoài ra đây là loại kệ chữ có kích thước cố định không linh động trong việc thay đổi kích thước như  kệ chữ X tăng đơ. Mặc dù vậy nhưng với mức giá quá rẻ (chỉ bằng 1/6 giá bán sản phẩm tương đương tại châu Âu hay Mỹ) – standee A3 vẫn là loại khung chữ X được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Banner-chu-X-A3

Quy cách sản phẩm:

  1. Tên gọi khác: Khung chữ x, kệ chữ x, giá chữ x, banner x A3, standee x.
  2. Kích thước: 0.6m x 1.6m.
  3. Chất liệu: Khung sắt, vòng định vị nhôm, túi vải.
  4. Ưu điểm: Giá thành thấp, nhẹ, dễ dàng di chuyển.
  5. Nhược điểm: Độ bền tương đối, chịu gió kém.

x-banner-a3